GIẢI PHÁP TỐI ƯU TẠI M BIZ

01

02

03

04

Tại sao bạn nên chọn Mbiz?

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

quảng bá doanh nghiệp thông qua các kênh Marketing Online như Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Email Marketing, Social Media để cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp thị thương hiệu của họ đến với khách hàng tiềm năng 24/7 với chi phí thấp.

Tùy vào ngành nghề hoạt động, chiến lược phát triển và ngân sách của từng Doanh nghiệp; đội ngũ nhân viên M Biz sẽ tư vấn và đề xuất gói dịch vụ Digital Marketing khác nhau để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Advertising (AD) là một hình thức sở hữu công cụ đắc lực nhất trong Marketing Advertising. Mục tiêu của hình thức này là gửi đến khách hàng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến. Thông điệp ở đây hiểu đơn giản là những giá trị khác biệt của sản phẩm được lặp đi lặp lại với tần suất cao trên các phương tiện truyền thông (TV, báo, đài, billboard, internet…) nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng từ đó thúc đẩy họ mua sản phẩm.

YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sáng tạo về ý tưởng, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm, những dịch vụ về Events do M Biz JSC cung cấp luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của quý Tổ chức và Doanh nghiệp. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Graphic Design (thiết kế đồ họa) là nghệ thuật phối hợp các yếu tố hình ảnh, kiểu chữ, nhằm truyền tải đến người xem một thông điệp, một ý nghĩa nào đó.

M Biz đang cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thiết kế đồ họa theo yêu cầu của Khách Hàng, phát triển thương hiệu theo xu hướng hiện đại

YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

SẢN XUẤT HẬU KỲ

Hậu kỳ là giai đoạn sau khi quá trình quay phim hoàn thành trong quá trình sản xuất phim. Nó bao gồm các công việc chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, âm thanh và các công việc sau sản xuất khác nhằm hoàn thiện bộ phim trước khi được công chiếu hoặc phân phối cho khán giả.

Công đoạn hậu kỳ cũng cần thiết đối với sản xuất phim. Chất lượng hậu kỳ có khả năng đưa phim hoặc video của bạn lên một tầm cao mới và luôn phải được ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn lập kế hoạch. Một kịch bản hay, đạo diễn, diễn viên lành nghề và máy quay là điều cần thiết; nhưng chỉnh sửa hậu kỳ là nơi có thể ảnh hưởng đến cả bộ phim và cảm xúc mà họ muốn khơi gợi từ khán giả.

YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ